Hotline: 0912 865 242
Tìm kiếm

Thương hiệu OKcafe

Là tài sản hữu hình và vô hình được tạo ra từ nhãn hiệu sản phẩm OKcafe và mô hình kinh doanh độc đáo sáng tạo bởi Công ty TNHH Thiết Kế và In Ấn OKD. OKcafe đã được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp và được thừa nhận bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Là các sản phẩm do Công ty Chúng tôi trực tiếp nghiên cứu, khai thác & phân phối cho Đại lý để cung cấp cho khách hàng, các sản phẩm được quy định theo phụ lục đính kèm.

Mô hình OKcafe thiết kế theo phong cách SÁNG TẠO – ĐỘC ĐÁO – mộc mạc để cuốn hút và mang lại sự thoải mái cho khách hàng thưởng thức cafe tại quán OKcafe.

Phong cách OKcafe được thể hiện thông qua chất lượng sản phẩm, công thức chế biến và phong cách phục vụ riêng độc quyền và sáng tạo, được giám sát chặt chẽ và liên tục bởi Công ty TNHH Thiết Kế và In Ấn OKD. Tất cả các OKcafe đều mang đậm triết lý này thông qua các đợt tập huấn được tổ chức bởi Công ty TNHH Thiết Kế và In Ấn OKD.

A.     OKcafe cũng cung cấp một cơ hội lớn lao cho các đối tác – là Đại lý chính thức OKcafe của Công ty TNHH Thiết Kế và In Ấn OKD – để tạo dựng một cơ sở kinh doanh căn bản và lâu dài trong thời đại mới, thời đại của sáng tạo – tạo nên một nét độc đáo riêng. Công ty TNHH Thiết Kế và In Ấn OKD cam kết hỗ trợ tối đa cho các đại lý về thiết kế trang trí quán mang chủ dề riêng của từng đại lý, phong cách, đào tạo và quảng bá để nâng cao hình ảnh của các OKcafe.

B.     Hợp tác với Chúng tôi, cá cĐại lý có được cơ hội trở thành thành viên của một trong những công ty tạo ra phong cách văn hoá mới, gần gủi với thiên nhiên, pha trộn phong cách Châu Âu mang hương vị Việt.

C.     Các đối tác nhượng quyền cũng được quyền sử dụng và khai thác trong phạm vi cho phép thương hiệu OKcafe đã được đăng ký bản quyền.